Giới thiệu MeyLand – Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital

MeyLand Tân Á Đại Thành
Giới thiệu MeyLand Tân Á Đại Thành

Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) được thành lập dựa trên nền móng thương hiệu, uy tín và nguồn lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Từ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đã chuyển mình mạnh mẽ sang mảng địa ốc. MEYLAND định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.


Nội dung bài viết:

Tân Á Đại Thành và các cột mốc.

Sự ra đời của thương hiệu MeyLand.

Gặt hái những thành tựu đầu tay.

Tân Á Đại Thành MeyLand

Được hình thành từ năm 1993, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được điều hành bởi đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân. Trải qua gần 3 thập kỉ hình thành và phát triển, tập đoàn đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong mảng thiết bị ngành nước và năng lượng sạch. Thành phần cổ đông sáng lập gồm: bà Nguyễn Thị Mai Phương (50%), ông Nguyễn Minh Ngọc (28,8%) và ông Nguyễn Anh Tuấn (19,2%).

Bà Nuyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Bà Nuyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Theo mốc thời gian, năm 2007, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức ra đời với việc sáp nhập 3 công ty gồm: Công ty TNHH sản xuất và Thương Mại Tân Á; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nam Đại Thành và Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Tân Á Đông, vốn điều lệ lúc đấy ở mức 760 tỷ đồng. Dẫu vậy, ít ai biết thương hiệu Tân Á Đại Thành thực chất là thuộc hai công ty khác nhau mặc dù lãnh đạo của hai công ty đều là người cùng một gia đình. Trong khi Công ty Tân Á được bán hàng thị trường phía Bắc tính từ Phú Yên trở ra thì Công ty Đại Thành bán hàng thị trường phía Nam từ Phú Yên trở vào và các tỉnh Tây Nguyên.

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Tân Á Đại Thành MeyLand
Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc điều hành tập đoàn.

Năm 2019, Công ty Tân Á và Công ty Đại Thành đã tiến hành hợp nhất thành một và đặt ra mục tiêu doanh thu sẽ đạt khoảng 10.000 tỷ đồng/năm, thị phần bồn nước inox trên thị trường trong nước sẽ đạt trên 80%, thị phần bình nước nóng đạt 70%. Tính đến tháng 1/2020 công ty tăng vốn điều lệ lên mức 1.657,2 tỷ đồng, Tổng giám đốc kiêm đại diện pháp luật là ông Nguyễn Duy Chính (SN 1985, con trai của nữ Chủ tịch Nguyễn Thị Mai Phương). Hiện tại Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên, 15 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, với hệ sinh thái gồm 9 dòng sản phẩm. Trong đó, bồn inox – bồn nhựa, bình nước nóng và máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm thị phần số 1 Việt Nam.

Giới thiệu MeyLand Tân Á Đại Thành

Kế thừa nền móng thương hiệu, uy tín và nguồn lực tài chính vững mạnh của tập đoàn mẹ, cùng với việc đang nắm giữ quỹ đất vàng lên tới 1.000ha tại TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và Phú Quốc, Tân Á Đại Thành đã tiến hành thành lập CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (lấy thương hiệu là MeyLand). Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ và 8 công ty thành viên, Ban lãnh đạo tập đoàn xác định tầm nhìn sẽ trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay, MeyLand Tân Á Đại Thành chọn hình ảnh cánh diều làm biểu tượng với sứ mệnh “Lan tỏa phồn vinh” của tập đoàn bay cao, bay xa đến mọi miền đất nước.

Ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2023 cho dự án Meyhomes Capital Phu Quoc do MeyLand phát triển
Ông Phạm Minh Đức, P.TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng “Dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2023” dành cho dự án Meyhomes Capital Phu Quoc do MeyLand phát triển.

Định hướng chiến lược của MeyLand Vietnam là đầu tư phát triển các dự án đại đô thị bền vững trên quỹ đất lớn với nhiều tiện ích để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân. Về dài hạn, chúng tôi tập trung đầu tư phát triển cả ba dòng sản phẩm chính là bất động sản đô thị và nhà ở cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp với nhiều dự án đang trong quá trình thành hình tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác trải dài trên toàn quốc.

MeyLand – Tân Á Đại Thành hiện là chủ dự án khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô hơn 300ha tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch kết nối sân bay quốc tế Phú Quốc qua Bãi Trường tới thị trấn An Thới. MeyLand đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với các Ngân hàng: VietinBankBIDVVietcomBank, VpBank. Theo đó, các ngân hàng này sẽ đứng ra hỗ trợ tài chính cho các khách hàng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong việc: mua/chuyển nhượng/góp vốn/thuê căn hộ, nhà, đất tại các dự án do BĐS Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển.

Dự án Meyhomes Capital Phu Quoc - MeyLand Vietnam
Sa bàn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đặt tại văn phòng bán hàng chủ đầu tư MeyLand.

Tại Nghệ An, Tân Á Đại Thành MeyLand là nhà phát triển Bãi Lữ Resort, dự án nghỉ dưỡng được thực hiện trên diện tích 200 ha, với tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng. Dự án về tay Tân Á Đại Thành sau khi pháp nhân này mua lại 88% cổ phần của CTCP Đầu tư kinh doanh Bãi Lữ vào tháng 7/2018.

Quần thể nghỉ dưỡng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ – Chủ đầu tư MeyLand Tân Á Đại Thành
Quần thể nghỉ dưỡng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ – Chủ đầu tư MeyLand Tân Á Đại Thành

Từ đầu năm 2022, Tân Á Đại Thành đã đưa mảng nghiên cứu và phát triển trở thành một đơn vị thành viên của Tập đoàn hoạt động độc lập, đó là Tổng Công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành. Đây là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ cho những dự án mà Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, với các bộ giải pháp ưu việt cho ngôi nhà EQHome, SmartHome, giải pháp cho thành phố thông minh Smart City, dịch vụ quản lý vận hành đô thị…

MeyLand ký kết hợp tác chiến lược cùng Schneider Electric để phát triển nền tảng nhà thông minh Eco-Homes.
MeyLand ký kết hợp tác chiến lược cùng Schneider Electric để phát triển nền tảng nhà thông minh Eco-Homes.

Với định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, MEYLAND luôn tìm kiếm và hơp tác Với các đối tác uy tín, nổi tiếng trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, Công nghệ, Quản lý vận hành, Tài chính.. nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng. Chủ đầu tư MEYLAND luôn kết nối để nhận được sự hợp tác bền chặt và toàn diện của toàn thể quý đối tác để các bên cùng phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai.

MeyLand Tân Á Đại Thành
Ban lãnh đạo MeyLand Tân Á Đại Thành trong buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện cùng Daewoo E&C Hàn Quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập, MeyLand đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung ứng sản phẩm, dịch vụ với các Tổng công ty thành viên của Tập đoàn. Bất động sản Tân Á Đại Thành – MeyLand đã ký kết thỏa thuận cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng với hai đơn vị thành viên trong tập đoàn là Tổng công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành và Tổng công ty Xây dựng HUD Tân Á Đại Thành. Theo đó, các dự án bất động sản mang thương hiệu MeyLand bên cạnh kiến trúc do các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đảm nhiệm, các sản phẩm vật tư, vật liệu xây dựng của công trình sẽ do chính hai đơn vị thành viên có quá trình hoạt động gần 30 năm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đảm nhiệm, nhằm đạt được sự kiểm soát đầu vào cao nhất, tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng thực sự khác biệt, không có ở bất kì chủ đầu tư bất động sản nào trên thị trường.

Ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng giữa Meyland với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng giữa Meyland với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Theo ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn, Tân Á Đại Thành đã trải qua giai đoạn tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn với sự vào cuộc và tư vấn của Boston Consulting Group, đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới về chiến lược. Từ đó, ba trụ cột chiến lược Sản xuất công nghiệp, Công nghệ cao và Bất động sản được hình thành và tạo nên một hệ sinh thái khép kín, tương hỗ lẫn nhau để mang tới sức mạnh tổng lực cho toàn tập đoàn. Đây cũng là thành quả bước đầu của quá trình chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ thứ ba của tập đoàn đã tạo cho tập đoàn sức bật mới để chuyển mình thành một hình hài mới năng động hơn, hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn trước dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm phát triển.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An nhận quà hỗ trợ người dân từ đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành MeyLand
Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An nhận quà hỗ trợ người dân từ đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành MeyLand

Song hành cùng với hoạt động phát triển kinh tế, Tập đoàn cũng xác định phải gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương. Để cùng nhau phát triển, đem lại sự Phồn vinh – Thịnh Vượng không chỉ cho doanh nghiệp mà là cả cộng đồng dân cư xung quanh. Đó cũng là cách Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp nối sự mệnh “Phồn vinh cuộc Việt” đã được thực hiện gần 30 năm qua.

 

Giới thiệu MeyLand Tân Á Đại Thành

Mặc dù tham gia vào thị trường bất động sản đúng giai đoạn nhiều thách thức, MeyLand Tân Á Đại Thành đã chứng minh tiềm lực của một chủ đầu tư chuyên nghiệp với tầm nhìn dài hạn, bền vững. Đồng thời, với kỳ vọng phát triển đường dài, bất động sản đã trở thành một trong ba trụ cột chiến lược của Tập đoàn bên cạnh hai lĩnh vực sản xuất công nghiệp và công nghệ cao.

MeyLand Tân Á Đại Thành đón nhận các danh hiệu danh giá quốc tế.
MeyLand Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận các danh hiệu danh giá quốc tế.

Vừa qua, MeyLand Vietnam đã xuất sắc giành 4 giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam, Propertyguru Vietnam Property Awards 2022. Với thành tích này, Tân Á Đại Thành – MeyLand trở thành một trong bốn chủ đầu tư tiêu biểu của Việt Nam tham gia vòng Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á Property lần thứ 17 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Trước đó, Tân Á Đại Thành – Meyland cũng đã được vinh danh tại Dot Property Awards 2021 với 3 hạng mục giải thưởng quan trọng.

MeyLand nhận giải thưởng vinh danh tại Propertyguru Vietnam Property Awards
MeyLand nhận giải thưởng vinh danh tại Propertyguru Vietnam Property Awards

Việc liên tiếp được vinh danh bởi các tổ chức trong nước và khu vực đã khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành – MeyLand trên thị trường bất động sản.

 

Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành MeyLand

Tân Á Đại Thành luôn kiên trì mục tiêu phát triển bền vững và thu hút nguồn lực tinh hoa để không ngừng theo đuổi khát vọng phồn vinh cuộc sống Việt cho cộng đồng và đất nước.


TGĐ Tập đoàn

Ông Nguyễn Duy Chính

Tân Á Đại Thành
MeyLand - Chủ đầu tư dự án Tân Á Đại Thành
Meyhomes Capital Phú Quốc - MeyLand
Meysenses Lucia Bay Bai Lu - MeyLand Vietnam